Module làm việc là gì? Ưu điểm của module

Đăng bởi CAS Media vào lúc 09/11/2019

Không gian làm việc là yếu tố quyết định một phần hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Chính vì vậy ngày càng nhiều các công ty bắt đầu để ý, chăm chút đến không gian làm việc hơn. Tuy nhiên không gian làm việc là có hạn và việc ngồi chung bàn làm việc với nhau khiến mọi người cảm thấy mất đi không gian riêng tư là điều khó tránh khỏi. Để giải quyết được tình trạng này, thiết kế của thời đại mới, modul bàn làm việc ra đời với những tính năng vô cùng nổi trội. Ngay bây giờ hãy cùng Vách ngăn LDV tìm hiểu về thiết kế này rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu khái quát về cấu tạo và đặc điểm của modul bàn làm việc.

 

Module bàn làm việc là gì?

Là tổ hợp nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng hay có tên gọi khác là Module vách ngăn - bàn làm việc.

Đặc điểm của modul bàn làm việc

 • Được tạo nên từ việc khắp 2-4 hoặc 6 – 8 bàn làm việc lại với nhau thành một khối cố định
 • Các bàn làm việc được chia thành các không gian nhỏ cho từng người bằng các vách ngăn văn phòng có màu sắc hài hòa với mặt bàn
 • Các mặt bàn được nối ghép lại với nhau tuy nhiên vẫn giữ hộp đựng của một chiếu bàn thông thường như: Kệ đựng CPU, ngăn đựng máy tính nhằm đảm bảo phục vụ cho quá trình sử dụng

Cấu tạo của vách ngăn bàn làm việc: 3 bộ phận chính

 • Khung vách ngăn được làm bằng nhôm tĩnh điện màu nhôm hoặc các màu theo yêu cầu của khách hàng cũng như không gian phòng làm việc.
 • Phần chính của vách có thể sử dụng nhiều chất liệu như: Gỗ, nỉ kính, gỗ công nghiệp phủ melamine, nhựa hoặc kết hợp các chất liệu đó với nhau
 • Bên dưới có hộp kĩ thuật để chạy dây điện, mạng

 

Bạn có thể quan tâm:

 

Kích thước của vách ngăn bàn làm việc

 • Kích thước tiêu chuẩn là: cao 1200 mm chiều rộng có thể có các kích thước 700, 1200,1400,.. tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như số lượng bàn ghép.

 

Ưu điểm của module bàn làm việc

Không phải ngẫu nhiên mà việc sử dụng module bàn làm việc lại nhanh chóng trở lên phổ biến như vậy trong các văn phòng hiện đại. Kiểu thiết kế này mang lại rất nhiều ưu điểm:

Link sản phẩm tham khảo : https://vachnganldv.com/mau-vach-van-phong-2

 

 • Tạo ra không gian riêng tư cần thiết :

+ Việc sử dụng thiết kế các vách ngăn giúp chia nhỏ không gian làm việc theo từng ô ứng với từng người sử dụng. Từ đó tạo lên các không gian riêng tư nhưng vẫn nằm trong một tổng thể chung. Điều này giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tăng khả năng tập chung dẫn đến tăng hiệu suất công việc. ngoài ra việc sử dụng vách ngăn còn bảo vệ sức khỏe cho nhân viên văn phòng với những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp hay các bệnh ngoài da.

 • Tạo sự gắn kết trong công việc:

+ Việc tạo module bàn làm việc giúp nhân viên tương ứng hợp lại với nhau thành một nhóm, tương tác với nhau giúp hiểu nhau hơn, hỗ trợ nhau trong công việc. Đồng thời sẽ rất thích hợp nếu sử dụng các modul lớn cho mỗi phòng ban nằm trong tổng thể công ty và phân biệt bằng màu sắc của vách ngăn sử dụng.

 

 • Tiết kiệm diện tích:

+ Việc tập hợp nhiều bàn lại với nhau giúp mở rộng lối đi, bàn được cố định nghiêm chỉnh không bị xê dịch, lệch lạc mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Tạo không gian để đồ nội thất, tủ tài liệu. Đồng thời hỗ trợ trong việc đi dây mạng cho từng cụm, tránh trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng cản trở việc đi lại cũng như gây nguy hiểm cho mọi người

 • Tính chuyên nghiệp, đồng bộ

+ Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

Trên thị trường vách ngăn hiện nay, vách ngăn LDV chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt module bàn làm việc hay các loại vách ngăn khác. Tìm hiểu thêm thông tin về các công trình chúng tôi đã làm qua website chính thức: https://vachnganldv.com/ Để đặt hàng và tư vấn các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0968 633 581 được báo giá cùng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn